NHẬN TƯ VẤN NHANH CHÓNG

Ra mắt giai đoạn 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm

Công ty CP Quốc Lộc Phát (chủ đầu tư) và Công ty CP Bất động sản SonKim (SonKim Land) – nhà phát triển của The Metropole Thủ Thiêm vừa giới thiệu giai đoạn 1 Dự án The Metropole Thủ Thiêm – The Galleria Residences.

Tọa lạc tại điểm kết nối giữa các quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, cư dân của The Galleria Residences rất thuận tiện di chuyển đến lõi trung tâm trong thành phố, đặc biệt là khi cầu Thủ Thiêm 2 được đưa vào hoạt động năm 2020.

The Galleria Residences phối cảnh nhìn qua quận 1

The Galleria Residences gồm 3 tòa tháp 12 tầng với tổng số 486 căn (456 căn hộ ở, 30 lô văn phòng và thương mại dịch vụ). Trong dự án này, Quốc Lộc Phát và SonKim Land một lần nữa hợp tác với các nhà thầu nổi tiếng thế giới như DP Architects Pte. Ltd. Singapore – Quy hoạch tổng thể và Thiết kế kiến trúc; KAZE từ Việt Nam – Thiết kế nội thất, ADA từ Pháp – Show Units Interior Design, Land Sculptor Studio từ Thailand – Thiết kế cảnh quan… The Galleria Residences dự kiến được hoàn thành vào năm 2020.

The Galleria Residence là phần nổi bật của dự án The Metropole Thủ Thiêm, tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm. The Metropole Thủ Thiêm bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu vực ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng tiêu chuẩn quốc tế.

Tương đồng với các đô thị nổi tiếng thế giới như Darling Harbour (Sydney) và Pudong (Shanghai), The Metropole Thủ Thiêm được bao quanh bởi tất cả các công trình biểu tượng mới của thành phố và các điểm tham quan nổi tiếng – hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí mới nhất của TP. Hồ Chí Minh.

Phối cảnh giai đoạn 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm – The Galleria Residences

The Galleria Residences là nơi hội tụ tất cả các yếu tố kiến tạo nên một môi trường sống hoàn hảo với vườn điêu khắc, hồ bơi vô cực dài 50 m, hồ jacuzzi, phòng xông hơi nổi, chòi mát xa thủy lực, hồ bơi trẻ em, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, aerobic, vườn mưa nhiệt đới, vườn nghệ thuật, vườn BBQ, các nhà hàng sang trọng, phòng lounge và quán cà phê, các cửa hàng flagship hay trên phố mua sắm đi bộ gần kề.

Thông tin chi tiết dự án The Metropole Thủ Thiêm

Quý khách đang cần tư vấn đầu tư nhà đất

Gọi Ngay 0931335627 -